⚜️GIƯỜNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ NGĂN KÉO⚜️
Hôm nay, hãy cùng Kệ trang trí Vũng Tàu – Quang Minh tìm hiểu thêm về mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!
🔥Tích hợp 1 trong 2 tính năng với kiểu dáng khá đơn giản, nhẹ nhàng và không cầu kì về mặt hoa văn. Đó là mẫu giường ngủ có ngăn kéo phía bên mặt hông. Trên thị trường hiện nay, đây là một trong mẫu giường ngủ đẹp hiện đại và có tác dụng tiết kiệm không gian nhờ tích hợp thêm ngăn kéo đựng đồ để bạn có thể đựng kèm một số món đồ cá nhân cần thiết.
🔥Bên cạnh đó, các mẫu giường ngủ hiện đại có thiết kế ngăn kéo này thường sở hữu đặc điểm chung là phần chân giường thấp để tăng cường không gian đựng đồ trong ngăn kéo cũng như giúp bạn có thể dễ dàng lấy các đồ dùng cần thiết bên trong. Phần kệ giường cũng được thiết kế không gian vừa đủ để bạn có thể trang trí hay đặt, để các vật dụng nhỏ xinh khác. Tuy nhiên các bạn cần chú ý trong việc kê hướng giường ngủ phù hợp để không hạn chế việc sử dụng ngăn kéo khi lấy đồ bên trong nha.

 

🔥#ib ngay cho Kệ trang trí Vũng Tàu – Quang Minh để được tư vấn thiết kế mẫu giường theo sở thích, phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn.
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
NỘI THẤT QUANG MINH – VŨNG TÀU
📞Hotline: 0964114809
📨Email: hieuthaole@gmail.com
🏠 445F Bình Giã – TP. Vũng Tàu
Cs2: 129/1 Đường D16 Thị Trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Contact Me on Zalo
0964 114 809