Giới thiệu

Nội thất Quang Minh đã là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động chính như: Sản xuất, cung cấp, thi công trang trí nội thất. Quang Minh đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và tài chính vào các lĩnh vực hoạt động sau:

Sản xuất và giám sát thi công:

– Sản xuất, thi công nội thất văn phòng.

– Sản xuất, thi công nội thất nhà ở.

– Sản xuất, thi công trang trí nội thất Văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn.

Sản xuất và thương mại:

– Sản xuất đồ gỗ trong xây dựng.

– Sản xuất giườngbàn ghế, tủ kệ trang trí bằng gỗ các loại.

– Sản xuất vách ngăn

Khách hàng được tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo về cách bố trí nội thất, trang thiết bị sao cho phù hợp với không gian kiến trúc, kết hợp giữa màu sắc, các loại vật liệu khác nhau tạo nên một không gian kiến trúc, nội thất hiện đại, trẻ trung.

Khách hàng còn được tư vấn về cách sử dụng những nguyên vật liệu có kích thước, số lượng, kiểu dáng cho phù hợp với mức đầu tư hiệu quả nhất. Tư vấn cách sử dụng sản phẩm nội thất được bền đẹp mãi theo thời gian tránh những tác động xấu của môi trường.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên và công nhân lành nghề. NỘI THẤT QUANG MINH sẽ không ngừng lắng nghe những đóng góp đầy thiện chí của Quý khách hàng để tiếp tục phấn đấu nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ. Chúng tôi cam kết sẽ theo đuổi đến cùng mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất có thể cho Quý khách hàng.

Bảo hành nội thất

Công ty chúng tôi có đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm uy tín và chất lượng hàng đầu, công ty Nội thất Quang Minh chúng tôi đang và đã cung cấp cho khách hàng những giá trị đã cam kết thành công nhất

NỘI THẤT QUANG MINH

Cơ sở 1: 458A Bình giã , P. Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu

Cơ sở 2: Cơ sở 2: 129/1 Đường D16 Thị Trấn Long Điền, Tp. Vũng Tàu

Điện Thoại: 0964 114 809 – 0987 182 039

Email: Noithatquangminhvt@gmail.com

Facebook: Kệ trang trí Vũng Tàu

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Lê Thị Thảo – Ngân hàng Vietcombank – STK: 0081001147277